NHẬP KHẨU MUA BÁN H2TiF6-HEXAFLUOROTITANIC ACID

0 đánh giá 5269 Đã bán

Xuất xứTrung Quốc
Quy cách25kg/Cal

Mô tả: Tên SP: Axit Hexafluorotitanic

Tên gọi khác: Axit Fluotitanic, hexafluorotitanicac, Hydrogen titan florua, Dihydrogen Hexafluorotitante (2-)….

Ngoại quan: dạng lỏng, không màu

Công thức: H2TiF6        Mã Cas: 17439-11-1.

Hàm lượng : minimum Assay ≥ 50%

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

  1. GIỚI THIỆU VỀ HEXAFLUOROTITANIC ACID – H2TIF6

  Acid Hexafluorotitanic  có công thức hoá học là H2TiF6 là một hợp chất vô cơ và chỉ ổn định trong dung dịch axit.Theo tinh thể học tia X , muối bao gồm [TiF6] 2- bát diện và 2 loại cation oxoni là (H3O)+ và (H5O2)+. Trong điều kiện cơ bản các muối có liên quan chặt chẽ sẽ thuỷ phân thành titan dioxide ngậm nước. H2TiF6 có tính ăn mòn cao, rất độc khi hít phải và gây bỏng nặng khi dính vào da nên cần hết sức cẩn thận khi tiếp xúc. Acid hexalfuorotitanic được ứng dụng phổ biến trong chất phủ chống ăn mòn, mạ điện, làm sạch kim loại, điều chế chất xúc tác….


  2. ỨNG DỤNG CỦA HEXAFLUOROTITANIC ACID – H2TIF6.

  Trong xử lý bề mặt, xi mạ: Acid hexafluorotitanic được nghiên cứu và phát triển đưa vào mạ lớp phủ thụ động trên bề mặt thép để thay thế lớp phủ dùng Cr(VI). Thép là một loại vật liệu có sản lượng sử dụng cực lớn trong đời sống, nếu để thép ở trạng thái bình thường ngoài không khí nó sẽ bị oxi hoá làm hỏng vật liệu và giảm tuổi thọ. Do đó người ta nghiên cứu ra biện pháp để bảo vệ thép đó chính là thụ động bề mặt. Có nhiều phương án thụ động có thể được sử dụng, lớp phủ thụ động truyền thống sử dụng cromate để xử lý bề mặt được ứng dụng rộng rãi, tuy nhiên Cr(VI) là chất hoá học, không thân thiện với môi trường và sức khoẻ con người, do đó các nghiên cứu mới được đưa ra để thay thế Cr(VI) như molipdate, Phosphate, Ti/Zr…Lớp phủ thụ động chứa Mo,Zr và Ti đã được thực hiện thành công trên nền thép bằng cách nhúng trong dung dịch chứa 17gr/l Na2MoO4, 8gr/lit K2ZrF6, 1 gr/l H2TiF6 và PH=5.H2TiF6 trong mạ phủ bề mặt thép

  Trong điện phân và tinh chế: H2TiF6 được sử dụng trong các ứng dụng công nghiệp để sản xuất kali titan florua, sản xuất muối diazo và điều chế chất xúc tác….

  • Ứng dụng phổ biến của H2TiF6 là trong mạ ngoài ra còn được sử dụng trong xử lý bề mặt, đặc biệt là trong các giải pháp tiền xử lý nhôm và mạ điện….

  3. BẢO QUẢN VÀ XỬ LÝ SỰ CỐ

  • Acid hexafluorotitanic được bảo quản ở nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

  • H2TiF6 là acid mạnh nên cần hết sức cẩn thận khi tiếp xúc, không được hít hơi và gây bỏng nặng khi dính lên da

  • Khi mở can cần dùng đồ bảo hộ để tránh gây bỏng axit

  • Rửa sạch với nước khi bị dính vào da hoặc mắt.

  • Xem thêm:>>> Acid Fluorosilicic – H2SiF6 tại đây.

  4. CUNG CẤP MUA BÁN HEXAFLUOROTITANIC ACID – H2TIF6

  Sigma –chem là đơn vị đi đầu tiên phong trong lĩnh vực hóa chất dám nghĩ dám làm, sigma- chem nhập khẩu và mang nhiều sản phẩm mới về cho thị trường hóa chất để các đơn vị có nhiều lựa chọn tối ưu nhất .

  Sigma-chem là đơn vị nhập khẩu  Acid hexafluorotitanic (H2TiF6) trực tiếp trên thị trường

   Chúng tôi tự tin mang đến sản phẩm tốt nhất với giá cả hợp lý nhất, đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp được đào tạo từ nước ngoài sẽ mang đến cho khách hàng trải nghiệm thú vị nhất khi đến với chúng tôi.

  Các sản phẩm của Sigma-chem có đầy đủ giấy tờ chứng nhận nhập khẩu ( CQ), phiếu phân tích chất lượng sản phẩm (COA) để khách hàng có thể yên tâm lựa chọn.

  Thông tin liên hệ

  Hotline: 0327.033.096

  Zalo và fb: 0327.033.096

  Mail: honganh.sigma@gmail.com

  Kd.sigmachem@gmail.com

  >>> Mua Acid hexafluorotitanic ở đâu, mua H2TiF6 Trung Quốc giá rẻ, mua bán H2TiF6 tại Hà Nội  giá rẻ, bán H2TiF6, cung cấp H2TiF6,….

  >>> Nhập khẩu Acid hexafuorotitanic ( H2TiF6), cung cấp Acid Hexafluorotitanic ( H2TiF6)

  Tham khảo thêm tài liệu tại đường dẫn này :http://tailieuso.udn.vn/bitstream/TTHL_125/6281/1/LeMinhDuc.TT.pdf

  5/5 (1 Review)