NHẬP KHẨU MUA BÁN CUCL2, COPPER (II) CHLORIDE, ĐỒNG (II) CLORUA

0 đánh giá 2398 Đã bán

Xuất xứTrung Quốc
Quy cách25kg /Bao

Mô tả: Tên SP: Copper Chloride        Hàm lượng : ≥ 98%

Tên gọi khác: Muối Đồng, Cupric (II) Chloride, Đồng đichloric, Cuprum(II) Chloride.
Ngoại quan
: Dạng tinh thể màu xanh lục

Công thức: CuCl2       Mã Cas: 7447-39-4

 

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

  1.GIỚI THIỆU VỀ CUCL2, COPPER (II) CHLORIDE, ĐỒNG (II) CHLORUA.

  CuCl2 tồn tại trong tự nhiên ở các khoáng chất rất hiếm Tolbachit và eriochalcite. Trong sản xuất thương mại Copper (II) chloride được sản xuất bằng phản ứng Chlo hoá đồng hoặc có thể đi từ phản ứng của CuO, Cu(OH)2 hoặc CuCO3 với HCl. Dung dịch Đồng (II) chlorua sau khi thu được sẽ được tinh chế bằng cách kết tinh để thu được CuCl2 rắn dạng tinh thể. Copper (II) Chlorua là một trong những hợp chất phổ  biến nhất của đồng chỉ sau CuSO4. Nó tan nhiều trong nước và etanol nhưng ít tan trong dung môi hữu cơ. Đồng (II) Chlorua được ứng dụng nhiều trong các nghành như xi mạ, in ấn, phim ảnh hay vi mạch….

  2.ỨNG DỤNG CỦA CUCL2, COPPER (II) CHLORIDE, ĐỒNG (II) CHLORUA.

  • Trong ngành điện tử, vi mạch: Hiện nay sản xuất bảng mạch điện tử của Việt Nam có tổng giá trị sản phẩm đứng thứ 8 trên thế giới với tỷ lệ khoảng 2%. CuCl2 đóng vai trò quan trọng của công nghệ sản xuất bảng mạch, nó được sử dụng làm chất ăn mòn cho các kim loại gốc đồng. Mạch in được cấu tạo bằng một hoặc nhiều lớp mạch bằng đồng dùng để kết nối giữa các chân linh kiện. Để chế tạo mạch in cần phải trải qua nhiều công đoạn, trong đó 70-90% lượng đồng kim loại trên phím đồng ban đầu được loại bỏ bởi quá trình ăn mòn mạch mà CuCl2 là một hợp chất được sử dụng cho quá trình ăn mòn đó.
   CuCl2 được ứng dụng rộng rãi trong chế tạo vi mạch điện tửTìm hiểu thêm về ứng dụng của CuCl2 trong vi mạch dưới  bài này:https://congnghiepmoitruong.vn/nghien-cuu-cong-nghe-thu-hoi-dong-kim-loai-tu-dung-dich-cucl2-thai-trong-san-xuat-mach-dien-tu-6845.html

  • Trong phim ảnh: CuCl2 được sử dụng trong phim ảnh và giấy để làm cho nhũ tương nhạy cảm với ánh sáng. Đồng thời nó cũng được sử dụng trong mực ảnh để thay đổi màu sắc của hình ảnh.

  • Trong xi mạ: Trong dung dịch mạ đồng CuSO4 thường đóng vai trò là muối chính nhưng đôi khi CuCl2 cũng được đưa vào trong một vài kĩ thuật mạ đặc biệt với vai trò phù hợp. Khi mạ đồng đúc muối Flo-Borat một số đơn vị sử dụng Cu(NO3)2 làm muối chính vì độ hoà tan rất lớn kết hợp mật độ dòng điện cao để nâng cao năng suất, trong dung dịch mạ theo công nghệ này CuCl2 được them vào để nâng cao độ dẻo giúp bề mặt bản mạ dày, nhẵn, mềm và dai. Thông thường được mạ các chi tiết như ống dẫn sóng, khuôn tạo hình cao su, chất dẻo….

  • Trong thí nghiệm hoá học: CuCl2 được sử dụng làm chất xúc tác có hiệu quả cao trong nhiều phản ứng hoá học. Đồng (II)chlorua còn tạo phức hợp với NH3, N2H4,NH2OH cho ra  các muối tinh thể nhiều màu sắc khác nhau như CuCl2.2NH3 màu lục lam, đen…

  • Ngoài các ứng dụng phổ biến trên CuCl2 cũng được ứng dụng làm chất tạo màu trong mực hoặc cũng có thể được dùng trong các sản phẩm khử trùng hay tẩy trắng trong công nghiệp may và sản xuất giấy….

   

  3.BẢO QUẢN VÀ XỬ LÝ SỰ CỐ CUCL2, COPPER (II) CHLORIDE, ĐỒNG (II) CHLORUA.

  • CuCl2 được bảo quản ở nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp

  • Khi mở bao tránh để bị hút ẩm không khí làm giảm hàm lượng

  • Rửa sạch với nước khi bị dính vào mắt.

  • Xem thêm >>>> Phụ gia E262- Sodium Acetate CH3COONa

  4.CUNG CẤP MUA BÁN CUCL2, COPPER (II) CHLORIDE, ĐỒNG (II) CHLORUA.

  Sigma –chem là đơn vị đi đầu tiên phong trong lĩnh vực hóa chất dám nghĩ dám làm, Sigma- chem nhập khẩu và mang nhiều sản phẩm mới về cho thị trường hóa chất để các đơn vị có nhiều lựa chọn tối ưu nhất

  Sigma-chem tự tin mang đến sản phẩm tốt nhất với giá cả hợp lý nhất, đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp được đào tạo từ nước ngoài sẽ mang đến cho khách hàng trải nghiệm thú vị nhất khi đến với chúng tôi.

  Các sản phẩm của Sigma-chem có đầy đủ giấy tờ chứng nhận nhập khẩu ( CQ), phiếu phân tích chất lượng sản phẩm (COA) để khách hàng có thể yên tâm lựa chọn.

  Thông tin liên hệ

  Hotline: 0327.033.096

  Zalo và fb: 0327.033.096

  Mail: honganh.sigma@gmail.com

  Kd.sigmachem@gmail.com

   

  >>> Mua bán CuCl2 ở đâu, mua bán Đồng Clorua ở hà nội, mua bán Copper Chloride giá rẻ, Mua bán hoá chất xi mạ CuCl2, mua bán Đồng (II) Chlorua tại Hà Nội, mua bán Copper (II) Chloride, Mua bán CuCl2 toàn quốc,…

  >>> Nhập khẩu CuCl2 ( Đồng (II) Chlorua),( Copper (II) Chloride)

   

  5/5 (2 Reviews)