MUA BÁN LEAD ACETATE TRIHYDRATE- CHÌ ACETATE- ĐƯỜNG CHÌ-Pb(CH3COO)2

0 đánh giá 1238 Đã bán

Xuất xứTrung Quốc
Quy cách25kg/bao

Mô tả: Tên SP: Lead Acetate Trihydrate

Tên gọi khác: Chì acetate, đường chì, muối thần Saturn, chì (II) acetate, acetate chì, chì trắng…

Ngoại quan: dạng tinh thể màu trắng, có  vị ngọt

Công thức: Pb(CH3COO)2 hoặc Pb(CH3COO)2.3H2O

 Mã Cas: 301-04-2      Hàm lượng : ≥98%

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

  1.GIỚI THIỆU VỀ LEAD ACETATE TRIHYDRATE- CHÌ ACETATE- ĐƯỜNG CHÌ- Pb(CH3COO)2

  Chì Acetate ( Lead acetate) được tạo ra được tạo ra bằng cách đun sôi kim loại chì trong acid Acetic và oxy già. Lead acetate tan trong nước và glycerin. Khi tiếp xúc với H2O nó tạo thành dạng ngậm nước là chì acetate trihydrate. Pb(CH3COO)2 có tính độc nên ngày nay tính ứng dụng của nó phải được xem xét và cân nhắc. Trước đây khi chưa có mật ong hay đường thì chì acetate được sử dụng rộng rãi như một chất làm ngọt với tên gọi là đường chì. Pb(CH3COO)2 được ứng dụng trong một số lĩnh vực như: mỹ phẩm, in ấn, dệt nhuộm…..

  2.ỨNG DỤNG CỦA LEAD ACETATE TRIHYDRATE- CHÌ ACETATE- ĐƯỜNG CHÌ- Pb(CH3COO)2

  • Trong công nghiệp sơn,vecni: Chì acetate được sử dụng là chất làm khô sơn. Chì là chất xúc tiến phụ trợ quan trọng nhất trong quá trình làm khô sơn.Chì được dùng với chất làm khô hoạt động như Canxi, Colbal để xúc tiến độ rắn chắc qua quá trình làm khô màng hoàn toàn, không ảnh hưởng tới độ mềm dẻo của màng sơn. Lượng dùng 0,2-1,0% trên khối lượng nhựa. Pb(CH3COO)2 không được sử dụng trong sơn Aluminium vì nó sẽ khử hiệu ứng leafing.

  • Trong mỹ phẩm: Lead acetate ở nồng độ thấp là thành phần chính của các loại thuốc nhuộm tóc. Pb(CH3OO)2 được sử dụng làm chất tạo màu và giúp ổn định màu trong thuốc nhuộm tóc cũng như son môi. Ngày nay có nhiều tranh cãi về độc tính của chì acetate đối với sức khỏe con người tuy nhiên cũng chưa có nghiên cứu chính xác hay quy định về hàm lượng Pb(CH3OO)2 được sử dụng trong các sản phẩm mỹ phẩm.

  • CHÌ ACETAE TRONG NHUOM TÓC

  • Xem thêm tại liên kết :https://www.fda.gov/cosmetics/cosmetic-products/lead-acetate-progressive-hair-dye-products

  • Trong y dược: Pb(CH3OO)2 được dùng làm tường chống phóng xạ hoặc cửa chì chống lại các tia phóng xạ lọt qua trong các phòng chụp Xquang. Dung dịch chì acetate cũng được dân gian dùng làm thuốc chữa apse núm vú. Nó còn được sử dụng để điều trị khi bị ngộ độc cây thường xuân.

  • Trong in ấn: Chì acetate được dùng làm chất cắn màu và giữ màu trong in ấn và nhuộm.

  • Ngoài ra chì acetate cũng được sử dụng ở trong công nghiệp khai khoáng hay chế tạo dầu lanh sôi. Pb(CH3COO)2 được khuyến cáo thêm vào trong quá trình gia nhiệt để tạo ra dầu lanh sôi.Nó cũng được ứng dụng trong phòng cháy chữa cháy từ quá trình gia nhiệt để tạo ra axit acetic và CO

  3.BẢO QUẢN VÀ XỬ LÝ SỰ CỐ

  • Chì acetate được bảo quản ở nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp

  • Khi mở bao cần tránh để bị hút ẩm dẫn đến giảm hàm lượng.

  • Rửa sạch với nước khi bị dính vào da hoặc mắt

  • Xem thêm :->>>>>>> Axit Photphoric ( H3PO4)

  4.CUNG CẤP LEAD ACETATE TRIHYDRATE- CHÌ ACETATE- ĐƯỜNG CHÌ- Pb(CH3COO)2

  Sigma –chem là đơn vị đi đầu tiên phong trong lĩnh vực hóa chất dám nghĩ dám làm, sigma- chem nhập khẩu và mang nhiều sản phẩm mới về cho thị trường hóa chất để các đơn vị có nhiều lựa chọn tối ưu nhất .

  Chúng tôi tự tin mang đến sản phẩm tốt nhất với giá cả hợp lý nhất, đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp được đào tạo từ nước ngoài sẽ mang đến cho khách hàng trải nghiệm thú vị nhất khi đến với chúng tôi.

  Các sản phẩm của Sigma-chem có đầy đủ giấy tờ chứng nhận nhập khẩu ( CQ), phiếu phân tích chất lượng sản phẩm (COA) để khách hàng có thể yên tâm lựa chọn.

  Thông tin liên hệ

  Hotline: 0327.033.096

  Zalo và fb: 0327.033.096

  Mail: honganh.sigma@gmail.com

  Kd.sigmachem@gmail.com

  >>> Mua Chì acetate ở đâu, mua bán lead acetate trihydrate, mua bán đường chì, mua chì acetate giá rẻ, mua bán chì acetate ở Hà Nội, mua chì acetate trihydrate, mua bán Pb( CH3COO)2….

  >>> Cung cấp Chì acetate ( Lead acetate trihydrate).

   

   

  5/5 (4 Reviews)