MUA BÁN SODIUM NITRITE-NATRI NITRIT- NANO2 FOOD – PHỤ GIA E250

0 đánh giá 5682 Đã bán

Xuất xứĐức
Quy cách25kg /Bao

Mô tả: Tên SP: SODIUM NITRITE-NATRI NITRITE-PHỤ GIA E250

Tên gọi khác: Natri Nitrit, Muối diêm
Ngoại quan: Dạng tinh thể, màu trắng hơi ngà vàng

Công thức: NaNO2

Mã thực phẩm:  Phụ gia E250

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

  1.GIỚI THIỆU VỀ SODIUM NITRITE- NATRI NITRIT- NANO2 FOOD-  PHỤ GIA E250

  Nitrit là một phần của thực đơn bình thường của người, được tìm thấy trong hầu hết các loại rau củ.Ở dạng tinh khiết, NaNO2 có dạng bột tinh thể màu trắng hơi ngả vàng. Nó tan rất tốt trong nước và là chất hút ẩm. Natri nitrit bị oxy hóa chậm trong không khí thành NaNO3..


  2. ỨNG DỤNG CỦA SODIUM NITRITE- NATRI NITRIT- NANO2 FOOD- PHỤ GIA E250

  • Sodium Nitrite ( NaNO2) là một chất hãm màu, giữ màu trong thực phẩm. Nó sử dụng để tăng tốc độ xử lý thịt, ức chế sự nảy mầm của bào tử Clostridium và cũng tạo ra màu hồng hấp dẫn.Natri nitrit phản ứng ới myoglobin của thịt để gây ra sự thay đổi màu sắc, đầu tiên chuyển thành nitrosomyoglobin (màu đỏ tươi), sau đó, khi đun nóng, thành nitrosohemochrome (sắc tố màu hồng)

  • Sodium Nitrite  được sử dụng trong chế biến thịt cá ,đồ hộp, xúc xích giúp sản phẩm có màu đỏ hồng. Sản phẩm thịt ướp muối thường có màu nâu xám. Khi natri nitrit được thêm vào với muối, thịt sẽ chuyển sang màu đỏ, sau đó là màu hồng, thường được kết hợp với các loại thịt đã qua xử lý như giăm bông, thịt xông khói, xúc xích và xúc xích. NaNO2 được sử dụng trong thực phẩm với tiêu chuẩn nhất định giúp giữ màu đỏ tươi cho đồ hộp như xúc xích, pate..

  • Sodium Nitrite  được ứng dụng trong y học để điều trị ngộ độc xyanua và nhồi máu cơ tim, phình mạch máu não, tăng huyết áp phổi ở trẻ nhỏ.Natri nitrit được đưa vào sử dụng trong y tế vào những năm 1920 và 1930. Nó nằm trong danh sách các loại thốc thiết yeu của WHO.

  • Xem thêm liên kết :http://cooksinfo.com/sodium-nitrite#:~:text=Sodium%20nitrite%20(NaNO2)%20is%20a,cause%20botulism%20and%20kill%20you.

  3. BẢO QUẢN VÀ XỬ LÝ SỰ CỐ

  • Sodium Nitrite ( NaNO2) được bảo quản ở nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp

  • Khi mở bao tránh để bị hút ẩm không khí làm giảm hàm lượng

  • Rửa sạch với nước khi bị dính vào mắt.

  • Xem thêm: ->>> Borax ( Hàn the) phụ gia làm dai, giòn.

  4. CUNG CẤP SODIUM NITRITE- NATRI NITRIT- NANO2 FOOD- PHỤ GIA E250

  Sigma –chem là đơn vị đi đầu tiên phong trong lĩnh vực hóa chất dám nghĩ dám làm, sigma- chem nhập khẩu và mang nhiều sản phẩm mới về cho thị trường hóa chất để các đơn vị có nhiều lựa chọn tối ưu nhất.

  Sigma-chem là đơn vị nhập khẩu NaNO2 Đức lớn nhất thị trường.

  Sigma-chem tự tin mang đến sản phẩm tốt nhất với giá cả hợp lý nhất, đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp được đào tạo từ nước ngoài sẽ mang đến cho khách hàng trải nghiệm thú vị nhất khi đến với chúng tôi.

  Các sản phẩm của Sigmachem có đầy đủ giấy tờ chứng nhận nhập khẩu ( CQ), phiếu phân tích chất lượng sản phẩm (COA), hồ sơ công bố thực phâmr để khách hàng có thể yên tâm lựa chọn.

  Thông tin liên hệ

  Hotline: 0327.033.096

  Zalo và fb: 0327.033.096

  Mail: honganh.sigma@gmail.com

            kd.sigmachem@gmail.com

  >>> Mua Sodium Nitrite thực phẩm ở đâu, mua bán Natri nitrite thực phẩm ở hà nội, mua bán phụ gia NaNO2 thực phẩm, mua bán phụ gia thực phẩm NaNO2 Đức, mua bán chất làm đỏ thịt trong xúc xích, mua bán NaNO2 Food grade, bán Natri Nitrite thực phẩm……..

  >>> Nhập khẩu Sodium Nitrite ( NaNO2), phân phối cung cấp Natri Nitrite thực phẩm ( NaNO2 Food)…………….

   

  4.5/5 (2 Reviews)