1. Chính sách bảo mật thông

Thu thập thông tin cá nhân

Để truy cập và thực hiện các thao tác như: Mua hàng, nhận các thông báo, dịch vụ từ shop, các bạn cần để lại những thông tin cá nhân bao gồm: Họ tên, số điện thoại, giới tính, địa chỉ nhận hàng, email.

Mục đích thu thập thông tin cá nhân

Chúng tôi thu thập thông tin cá nhân của khách với mục đích duy nhất để cho quá trình vận chuyển hàng tới khách hàng được dễ dàng và tư vấn giải đáp thắc mắc cho khách hàng về sản phẩm.

Thu thập tại mục nào trên website

Chúng tôi sẽ thu thập thông tin của bạn khi bạn tiến hành đăng kí mua hàng, tiến hành thanh toán và điền thông tin mua hàng bao gồm (tên người mua, số điện thoại và địa chỉ nhận) tại trang thanh toán: https://hoachatsigma.vn/checkout

Phạm vi sử dụng thông tin

 • Thông tin khách hàng cung cấp chúng tôi sẽ sử dụng vào các mục đích: Xử lý đơn đặt hàng.
 • Hỗ trợ khách hàng trong việc đặt mua sản phẩm.
 • Tư vấn, giải đáp những thắc mắc.
 • Nhận các phản hồi từ khách hàng.
 • Thông báo đến khách hàng những chương trình đặc biệt tại nhà shop: Khuyến mãi, sản phẩm mới chất lượng.
 • Dữ liệu về thông tin cá nhân của khách hàng được bảo mật tuyệt đối. Chúng tôi sẽ chuyển giao cho bên thứ 3 bao gồm: Tên và địa chỉ nhận hàng chỉ khi bạn có đơn hàng cần giao.

Chúng tôi sẽ cung cấp thông tin của bạn bao gồm (tên, số điện thoại, địa chỉ nhận hàng) cho đơn vị vận chuyển để họ giao hàng cho bạn. Ngoài đơn vị vận chuyển là giao hàng nhanh, giao hàng tiết kiệm, chúng tôi tuyệt đối không cung cấp thông tin cho đơn vị nào khác. Đặc biệt chúng tôi tuyệt đối không cung cấp thông tin của bạn cho bên chạy quảng cáo

Thời gian lưu trữ thông tin khách hàng

Thông tin cá nhân của mỗi khách hàng sẽ được lưu trữ trên hệ thống của website trong vòng 10 ngày. Nếu bạn từ chối hoặc hủy yêu cầu trên website thì hệ thống sẽ mặc định xóa thông tin và không gửi bất kỳ thông báo nào về tài khoản bạn đã cung cấp.

Người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin đó

Chúng tôi xin cam kết giữ bảo mật tuyệt đối thông tin của khách hàng, không cho bất kì bên thứ ba nào có thể tiếp cận đến thông tin của khách hàng.

Công cụ chỉnh sửa thông tin cá nhân cho khách hàng

 • Khách hàng có thể cập nhật hay chỉnh sửa thông tin cá nhân, hỏi về hoạt động thu thập, xử lý thông tin liên quan đến cá nhân mình tại địa chỉ:
 • Điện thoại: 0327.033.096
 • Email: honganh.sigma@gmail.com

Phương thức và công cụ để người tiêu dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình trên hệ thống thương mại điện tử của đơn vị thu thập thông tin

Cách 1: Người dùng gọi điện trực tiếp với số 0327.033.096 để yêu cầu sửa thông tin

Cách 2: Người dùng truy cập vào địa chỉ: https://hoachatsigma.vn/my-account

Sau đó chọn vào. “Quên mật khẩu” và tiến hành thay đổi thông tin cá nhân của mình

Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại của người tiêu dùng liên quan đến việc thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi đã thông báo.

Trong trường hợp khách hàng phát hiện thông tin cá nhân của mình bị sử dụng sai mục đích, vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi

 • Địa chỉ: số 17, ngách 5, ngõ 238 Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội
 • Điện thoại: 0327.033.096
 • Email: honganh.sigma@gmail.com

Chúng tôi xin chịu mọi trách nhiệm nếu thông tin của khách hàng bị sử dụng sai mục đích

2. Điều khoản sử dụng

Chúng tôi đưa ra các điều khoản sử dụng nhằm đảm bảo quyền lợi và giúp bạn hiểu được mục tiêu hoạt động của chúng tôi

Do vậy, trước khi đọc các nội dung sức khoẻ trên website của chúng tôi, hy vọng rằng bạn đã đọc qua toàn bộ chính sách và điều khoản liên quan của website cũng như về doanh nghiệp của chúng tôi. Đồng thời chúng tôi mong bạn hiểu và nhớ các chính sách bao gồm: Chính sách bảo mật, Chính sách mua hàng, Chính sách giao hàng và thanh toán, Người chịu trách nhiệm về thông tin trên website, Điều khoản sử dụng.

Trong trường hợp bạn có nghi ngờ hoặc không tin tưởng về các chính sách này, chúng tôi khuyên bạn nên ngưng sử dụng website và liên hệ khiếu nại qua email: honganh.sigma@gmail.com nếu thấy cần thiết.